10 triệu đồng có mua được đồng hồ Rolex chính hãng không?

0
5385
Liên hệ đặt quảng cáo

Với một người đam mê chơi đồng hồ, ai cũng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ cơ thật đẹp và phù hợp. Với 10 triệu đồng liệu có mua được một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng không? Câu trả lời là: CÓ. Với 10 triệu, bạn có thể mua được một chiếc đồng hồ Rolex xuất xứ Trung Quốc.

10 triệu đồng có mua được đồng hồ Rolex chính hãng không?

Rolex là thương hiệu chuyên cung cấp những chiếc đồng hồ thuộc phân khúc cao cấp. Thương hiệu này có nguồn gốc từ nước Anh, nhưng sau đó cả trụ sở đã được chuyển đến thiên đường đồng hồ, tại Thụy Sỹ. Những chiếc đồng hồ Rolex nổi tiếng về sự chính xác, chất lượng và rất bền bỉ.

Sự kết hợp giữa chất lượng và khả năng marketing tài tình của người điều hành, Rolex hiện tại là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới, đem về lợi nhuận cực kỳ khổng lồ. Nắm bắt được tâm lý yêu và muốn mua một chiếc đồng hồ Rolex của khách hàng, rất nhiều công ty đang kiếm lợi bằng việc cung cấp những chiếc đồng hồ Rolex giả, kém chất lượng. Trên internet không khó để thấy những dòng quảng cáo như kiểu “Mua đồng hồ Rolex chỉ với 2-3 triệu đồng”. Và Chia sẻ kiến thức hay xin khẳng định, với cái giá ấy, bạn sẽ chẳng bao giờ mua được một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng Thụy Sỹ đâu.

Đồng hồ Rolex giả khác đồng hồ Rolex chính hãng như thế nào?

Mặc dù ngày nay, công nghệ làm giả đã trở nên tinh vi hơn trước nhưng chất lượng của những chiếc đồng hồ Rolex giả luôn không bằng Rolex thật. Đồng hồ Rolex chính hãng được làm từ loại thép Oystersteel do chính hãng nghiên cứu và sản xuất. Loại thép này được làm từ công thức độc quyền của Rolex, có khả năng chống sốc, chống va đập tốt, chống han rỉ và cả tia UV, đem lại khả năng rất bền bỉ, điều không một công ty làm hàng giả có thể bắt chước như thật được. Hiện tại, chất liệu cao cấp nhất trong những chiếc đồng hồ Rolex giả là thép 316L.

10 triệu đồng có mua được đồng hồ Rolex chính hãng không?
10 triệu đồng có mua được đồng hồ Rolex chính hãng không?

Bên trong những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng là bộ máy in-house, điều tạo nên sự cao cấp và khác biệt nhất so với đồng hồ fake. Bộ máy luôn là phần mà mọi công ty làm giả không thể làm giống thật được. Thông thường, những công ty làm đồng hồ giả sẽ nhập máy ngoài, chủ yếu đến từ các nhà máy tại Trung Quốc, nhét vào bộ vỏ giả. Những bộ máy bên trong đồng hồ Rolex giả có thể là máy pin, cũng có thể là máy cơ, những chiếc đồng hồ giả mà có máy cơ chắc chắn giá sẽ cao hơn dòng chạy bằng máy pin. Và nếu quảng cáo về đồng hồ Rolex có giá dưới 10 triệu đồng, phần lớn bên trong là máy chạy bằng pin.

Đồng hồ Rolex chính hãng giá bao nhiêu tiền?

Được xếp vào dòng đồng hồ cao cấp, giá của đồng hồ Rolex là khá cao khi so với mặt bằng chung thu nhập của người Việt Nam. Để mua được một chiếc đồng hồ chính hãng, bạn cần có ít nhất là 3000 USD, để mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, và khoảng 5000 USD để mua một chiếc đồng hồ Rolex mới nguyên.

10 triệu đồng có mua được đồng hồ Rolex chính hãng không?

Dòng đồng hồ Rolex rẻ nhất chính là Air-king hoặc chiếc Explorer phiên bản thép. Nói là rẻ nhất, nhưng những chiếc đồng hồ này cũng có giá trên 100 triệu đồng. Chiếc đồng hồ Rolex Day-Date mà youtuber Khoa Pug sở hữu từ vàng vàng nguyên khối với cọc kim cương theo tiết lộ có giá trên dưới 1 tỷ đồng. So với những chiếc đồng hồ Rolex dành cho nam giới, đồng hồ Rolex nữ lại có giá cao hơn, hay được hãng bổ sung thêm nhiều chi tiết đắt đỏ như thêm kim cương, mặt số khảm trai, mặt số thiên thạch, vàng hoặc bạch kim chất lượng cao hơn.

Có 10 triệu mua được đồng hồ chính hãng không?

Như đã nói ở trên, Rolex cung cấp đồng hồ trong phân khúc cao cấp với mức giá bán cao, nên nếu muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng với số tiền 10 triệu, bạn có thể tham khảo đồng hồ của những thương hiệu bình dân hơn. Tại Việt Nam, tìm mua một chiếc đồng hồ chính hãng giá cả phải chăng không phải là quá khó. Với 10 triệu đồng, bạn có thể tìm mua những chiếc đồng hồ Nhật vừa bền bỉ, mà lại rất hợp thời trang. Các thương hiệu có thể tìm mua như là đồng hồ Citizen, đồng hồ Casio, đồng hồ Orient, đồng hồ Rado,…

Nếu thấy hữu ích - Like để ủng hộ chúng tôi