5 tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ công bố sản phẩm tại Việt Nam

Liên hệ đặt quảng cáo

5 tiêu chí cần thiết khi chọn dịch vụ công bố sản phẩm

Sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đạt chuẩn, trôi nổi trên thị trường đã và đang trở thành vấn nạn của cả xã hội. Trước tình trạng đó việc thắt chặt hơn công tác kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm, đặc biệt thông qua các quy định pháp luật, chế tài xử phạt có ý nghĩa thiết thực và trở nên cấp bách. Một trong những quy định hiện nay đối với hầu hết các sản phẩm kinh doanh tại Việt Nam đó là tiến hành công bố với cơ quan chức năng trước khi tiêu thụ trên thị trường.

Quy định đặt ra với mục đích tốt nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có kinh nghiệm trong việc hiện thực hóa. Bởi vậy nhiều đơn vị pháp lý mở thêm dịch vụ công bố sản phẩm trọn gói để hỗ trợ và giảm bớt gánh nặng cho các doanh nghiệp. Trước khi quyết định chọn dịch vụ, doanh nghiệp khá khắt khe trong việc lựa chọn đơn vị pháp lý uy tín, trong đó 5 tiêu chí doanh nghiệp thường đặt ra như sau:

  1. Chọn đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm, có danh tiếng trong lĩnh vực luật doanh nghiệp
  2. Chọn đơn vị có chất lượng phục vụ tốt, đội ngũ tư vấn tận tâm, thời gian tiến hành thủ tục nhanh chóng.
  3. Chọn đơn vị rõ ràng về phí dịch vụ ngay từ đầu và không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện hợp đồng.
  4. Chọn đơn vị nhận được phản hồi tốt từ phía các khách hàng.
  5. Chọn đơn vị cam kết chất lượng và hoàn phí nếu không đáp ứng đúng yêu cầu.

Thực tế việc thực hiện công bố sản phẩm nhanh hay chậm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ, sự thành bại trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Bởi vậy doanh nghiệp cần cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn đơn vị pháp lý để “trao mặt gửi vàng”.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ công bố sản phẩm
Xem thêm kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ công bố sản phẩm tại đây

Dịch vụ công bố sản phẩm sẽ hỗ trợ những gì?

Đến với dịch vụ công bố sản phẩm, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ những vấn đề sau đây:

  • Tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý liên quan: Ngay khi liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ doanh nghiệp sẽ được tư vấn các vấn đề pháp lý về công bố sản phẩm và được giải đáp các thắc mắc liên quan.
  • Soạn thảo văn bản, giấy tờ cần thiết và nộp hồ sơ công bố
  • Xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình cơ quan nhà nước thụ lý hồ sơ như bổ sung, sửa chữa để hồ sơ hợp lệ và nộp lại bản hoàn chỉnh trong thời gian được phép.
  • Nhận và trả kết quả công bố cho khách hàng.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên đây phần nào giúp quý doanh nghiệp chọn được dịch vụ công bố sản phẩm uy tín và phù hợp nhất cho lần công bố sản phẩm sắp tới. Chúc quý đơn vị luôn thành công và phát triển thịnh vượng!

Nếu thấy hữu ích - Like để ủng hộ chúng tôi