Bạn muốn kiếm tiền vào dịp nghỉ lễ sắp tới?

0
2268

Bạn có nghĩ rằng những công ty lớn cũng sẽ có những chiến lược quảng cáo khuyến mãi cho dịp lễ 30/4 1/5 sắp tới không? Vì mục tiêu đẩy nhanh doanh số vào dịp lễ. thì không lý do gì mà một doanh nghiệp trong nước hay chính cá nhân bạn, lại không tận dụng dịp lễ này để làm những công việc mang về thu nhập cho mình. Vậy bạn có thể làm gì, bạn có ý tưởng gì?

Với quãng thời gian là 4 ngày nghỉ cho dịp lễ năm nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc ở bên gia đình. Tuy nhiên nếu như điều kiện không cho phép và bạn là một người muốn tập tành kinh doanh kiếm tiền bằng chính khả năng của mình, thì những ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn.

Một hướng dẫn viên du lịch

Chắc chắn với quãng thời gian 4 ngày, đa phần mọi người sẽ tìm đến những địa điểm du lịch nổi tiếng để nghỉ ngơi cùng gia đình. Và bạn nếu như tự tin vào kiến thức văn hóa lịch sử của mình về một số địa danh tiêu biểu này thì hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng nghề này.

Bạn muốn kiếm tiền vào dịp nghỉ lễ sắp tới?

Một thực tế là trong những ngày này, lượng khách du lịch sẽ tăng lên gấp nhiều lần so với ngày thường, và những địa danh tiêu biểu mà khách ghé tới sẽ là những đâu? Bạn hoàn toàn có thể nắm được xu thế này. Vì vậy hãy nhanh chân đăng ký làm hướng dẫn viên cho một công ty du lịch để có thêm cho mình nhiều thu nhập hơn trong những ngày này.

Nhân viên phục vụ

Bên cạnh nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng, thì nhu cầu ăn uống cùng gia đình, bạn bè cũng được đề cao. Chính vì vậy đây là cơ hội làm ăn của các nhà hàng, nhưng đồng thời với đó chắc chắn với lượng khách tăng lên đột biến, họ sẽ thiếu nhân lực. vì thế nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng được cơ hội này để làm thêm bằng nghề phục vụ. Đừng coi thường số tiền bạn có được từ nghề này trong những ngày này, đặc biệt tại những nhà hàng có du khách nước ngoài ghé chân, nếu bạn phục vụ họ tốt sẽ còn được chính họ thưởng thêm.

Ship đồ ăn tại nhà

Bạn nên nhớ rằng, với tâm lý khác nhau, có những người sẽ chọn chon chân ở nhà vào những ngày lễ này, nên bạn có thể mở một dịch vụ ship đồ ăn tại nhà bằng viêc một vài thông tin quảng cáo và khi cần đến bạn họ sẽ gọi điện. Những món đồ được ưa chuộng chính là đồ ăn vặt, đồ ăn đêm.

Chạy xe ôm

Nếu bạn là người ít nhất mỗi ngày đều lưu thông trên đường thì cũng biết được rằng dịch vụ xe ôm Grab hiện nay đang phát triển với một mạng lưới không hề nhỏ. Với những ưu thế vượt trội là nhanh chóng, tận tình, giá thành rẻ, đã thu hút được một lượng người sử dụng đông đảo. Chỉ cần với một chiếc smartphone là bạn đã có thể tham gia vào hệ thống này và kiếm về cho mình khoản thu nhập trong những ngày lễ này.

Giữ đồ kỳ nghỉ

Nghe hơi lạ tai, nhưng dịch vụ này vô cùng thiết thực. bởi những sinh viên, thậm chí người đi làm chưa có nhà kiên cố, họ sẽ rất ngại nếu như về và bỏ lại những tài sản quan trọng như máy tính, xe máy,…nên việc mở một dich vụ để giữ đồ này rất hữu dụng. Bởi với lượng người đi chơi thì không ai mang theo chúng, còn với người về quê thì đã quá đông hành khách để họ có thể mang theo quá nhiều đồ. Chính vì vậy mà một dịch vụ giữ đồ chắc chắn sẽ rất đắt khách. Dĩ nhiên bạn phải có những cam kết để họ có thể tin tưởng và giao đồ cho bạn.

Mục tiêu lợi nhuận luôn là cái bất kỳ hoạt động kinh doanh nào đều hướng đến, như việc tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh trên đây, đều nhằm mang đến lợi nhuận, chỉ cần bạn không vi phạm pháp luật thì những hành động này là hoàn toàn được khuyến khích và nếu thành công còn mang đến cho bạn những kết quả bất ngờ.

Bạn muốn kiếm tiền vào dịp nghỉ lễ sắp tới?
4.5 (90%) 2 votes

Nếu thấy hữu ích - Like để ủng hộ chúng tôi