5 tuyệt chiêu trang trí cửa hàng quà lưu niệm hút hồn

0
13747
Liên hệ đặt quảng cáo

Cách trang trí cửa hàng quà lưu niệm

Có rất nhiều cách trang trí cửa hàng lưu niệm tùy theo sức sáng tạo và chiến lược kinh doanh của chủ shop. Chiasekienthuchay.com sẽ tổng hợp và chia sẻ một vài nguyên tắc trang trí cửa hàng quà tặng hút khách cho bạn.

Xem thêm: Phần mềm quản lý cửa hàng quà tặng

  • Đặt các loại hàng hot ở khu vực mặt tiền

Những loại hàng quà tặng nào được đánh giá là hàng hot?  Đó là những mặt hàng bán chạy, mặt hàng theo xu thế, các mặt hàng theo thời vụ, mặt hàng lãi cao…

Những mặt hàng bán chạy: Những mặt hàng có lượng người mua ổn định, nhu cầu cao. Ví dụ: Đồng hồ cát, gấu bông, thiệp…

Những mặt hàng lưu niệm bán theo thời vụ trong năm. Ví dụ: Valentine bán chocolate, các loại hoa làm quà tặng đóng hộp như hoa sáp…

Những mặt hàng theo xu thế người dùng. Ví dụ: Thời có phim The Heirs thì Dreamcatcher sẽ là mặt hàng hot, Thời có phim Mây họa ánh trăng thì có đôi vòng tay của Thế tử và Thái Giám lại là thứ giới trẻ săn lùng…

Trang trí những loại hàng lưu niệm hot ở “vị trí đẹp” có ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của cửa hàng bạn.

  • Chọn tủ gương cao, chiều rộng lớn, chiều dày nhỏ

Chọn tủ kính cao, chiều rộng lớn, chiều dày nhỏ làm sao để trưng bày hết tất cả mặt hàng trong cửa hàng lưu niệm của bạn.

  • Đảm bảo đủ số lượng đèn lớn nhỏ chiếu sáng

Kết hợp đèn chiếu sáng tốt và sơn tường màu sáng là điều tối quan trọng cho việc trang trí cửa hàng quà tặng của bạn thêm phần lung linh. Khi đó không gian cửa hàng cuốn hút hơn, làm nổi bật được sản phẩm trong shop. Màu sắc tươi tắn, sặc sỡ chính là đặc trưng của cửa hàng quà tặng.

  • Biển quảng cáo cần ấn tượng và sáng

Biển quảng cáo đóng tầm quan trọng lớn trong việc trang trí cửa hàng quà lưu niệm hiệu quả. Biển quảng cáo cần gây ấn tượng ngay từ đầu với thiết kế độc đáo, thu hút tầm mắt người nhìn khi đi đường.

  • Trang trí đúng với điểm nhấn không khí ngày lễ

Ví dụ: Đến ngày Valentine, bạn nên trang trí cửa hàng theo tone màu nâu, đặc trưng của Chocolate hoặc tone đỏ của hoa hồng. Đem những món quà dễ bán nhất vào ngày này để ở vị trí “mặt tiền” để hấp dẫn sự chú ý từ phía khách hàng.

Cách trang trí cửa hàng quà lưu niệm
Cách trang trí cửa hàng quà lưu niệm

 Xem thêm: Nguồn hàng lấy sỉ đồ lưu niệm rẻ, đẹp lung linh

Nếu thấy hữu ích - Like để ủng hộ chúng tôi