Đưa doanh nghiệp, cửa hàng của bạn lên Google Doanh nghiệp của tôi

0
880
Liên hệ đặt quảng cáo

Trước đây gọi là Google Places, Google Doanh nghiệp của tôi là câu trả lời của Google cho các trang vàng doanh nghiệp cũ, và kể cả khi bạn chưa làm ra được đồng nào, bạn sẽ muốn được tìm thấy trên Google Doanh nghiệp của tôi. Google nhận ra rằng rất nhiều các cửa hàng kinh doanh nhỏ thực sự không có thời gian hoặc không biết làm thế nào để xây dựng một sự hiện diện mạnh mẽ trên internet. Tuy nhiên, họ xứng đáng có một cách dễ dàng để được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm của họ. Sau cùng thì công việc số 1 của Google là đảm bảo mọi người dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Và tất nhiên mọi người tìm kiếm các tổ chức và doanh nghiệp địa phương trên Internet.

Bạn chỉ có thể có một tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi nếu “bạn thực hiện liên hệ trực tiếp với khách hàng”, theo hướng dẫn của họ. Vì vậy, nếu bạn đang bán hàng online 100% mà không bao giờ gặp gỡ với khách hàng, chúng tôi đề nghị bạn đi đến một bài viết khác.

Vậy chính xác thì Google Doanh nghiệp của tôi là gì?

Google Doanh nghiệp của tôi của tôi chỉ đơn giản là một tài khoản Google bất kỳ ai kinh doanh cũng có thể đăng ký. Nó hoàn toàn miễn phí. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu điền vào thông tin của bạn như địa chỉ, mô tả kinh doanh, và thông tin liên lạc.

Khi ai đó sử dụng Google và thực hiện tìm kiếm dựa trên địa lý, Google sẽ hiển thị kết quả của các doanh nghiệp địa phương phù hợp với ý định truy vấn của người tìm kiếm.

Google Doanh nghiệp của tôi có thể cung cấp kết quả tuyệt vời cho các chủ kinh doanh có vị trí địa phương.

Ví dụ như thế này:

Đưa doanh nghiệp, cửa hàng của bạn lên Google Doanh nghiệp của tôi

Nhược điểm của Google Doanh nghiệp của tôi

Có một vấn đề mà bạn cần phải nhận thức rất rõ: spam. Các spammer đã nhận ra sức mạnh và tiềm năng của Google Doanh nghiệp của tôi. Họ nhanh chóng biết rằng khai thác nó có thể mang lại traffic miễn phí.

Cách họ đã làm điều này là họ sẽ tạo ra các địa chỉ giả khắp nơi trên lãnh thổ địa lý mà họ muốn bao phủ để đạt được nhiều vị trí trong các kết quả tìm kiếm. Vì vậy Google đã làm cho Google Doanh nghiệp của tôi rất khó khăn cho những kẻ spam và có lẽ đã đi quá đà với việc ai có thể và không thể hiển thị trong kết quả. Điều này đưa chúng ta đến quy tắc số 1 của Google:

Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn có thể lừa được Google. Chỉ cần chơi đúng luật và bạn thường sẽ nhận được kết thúc tốt hơn.

Làm thế nào để đăng ký Google Doanh nghiệp của tôi

Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và sau đó click vào đây.

Tiếp tục và điền vào tất cả các thông tin cần thiết về doanh nghiệp của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn làm chính xác. Một mẹo tốt là sao chép và dán thông tin từ trang web của bạn để không thực hiện bất kỳ lỗi đánh mày nào.

Những chi tiết thực sự quan trọng mà bạn cần phải chú ý

Google Doanh nghiệp của tôi là một điều tuyệt vời cho các chủ kinh doanh,, nhưng bạn phải rất thận trọng và tuân theo luật chơi của họ. Dưới đây là một số lời khuyên quan trọng bạn cần phải nhận thức được:

– Sử dụng tên doanh nghiệp thật của bạn. Chúng tôi biết điều này nghe có vẻ rất rõ ràng, nhưng một số người sẽ cố gắng nhập vào một từ khoá trong lĩnh vực này mà sẽ chỉ làm bạn bị ban.

– Không sử dụng một hộp thư hoặc địa chỉ ảo.

– Đừng tạo nhiều tài khoản.

Nếu tôi đang kinh doanh không có địa điểm?

Không sao, nhưng bạn phải rất cẩn thận ở đây. Nếu bạn không cho phép mọi người biết địa chỉ của mình, bạn phải ẩn nó đi.

Nếu bạn không tiến hành bán hàng trực tiếp tại địa điểm của bạn, bạn phải chọn “Có, doanh nghiệp này phục vụ khách hàng tại các địa điểm của họ” trong phần “Cài đặt khu vực dịch vụ và vị trí” ở bảng điều khiển của bạn, và sau đó chọn “Không hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của tôi trên bản đồ”.

Chúng tôi thực sự nhấn mạnh rằng bạn làm theo các hướng dẫn cụ thể đặt ra bởi Google. Nó sẽ xác định bạn có hiện địa chỉ hay không.

Chúng tôi cũng khuyên bạn đọc qua hướng dẫn của Google trên Google Doanh nghiệp của tôi, chỉ để chắc chắn bạn không có kế hoạch làm một cái gì đó sẽ làm bạn bị ban.

Bây giờ đây là phần quan trọng nhất: Danh mục của bạn.

Trước khi bạn bắt đầu, đừng chỉ điền vào một thể loại bất kỳ, lập danh sách ba danh mục quan trọng hàng đầu mô tả doanh nghiệp của bạn. Sau đó, ưu tiên cho danh sách đó và nhập danh mục đầu tiên và quan trọng nhất của mình vào lĩnh vực này.

Danh mục của bạn có thể không được tự động điền, do đó dành thời gian cố gắng để tìm ra loại phù hợp nhất doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của bước này là vì quyền lợi của bạn. Nó sẽ xác định những loại khách hàng của Google sẽ gửi cho bạn, về cơ bản, bạn đang nói với Google bạn muốn những ai truy cập vào website của bạn hoặc gọi cho bạn.

Cuối cùng, Google muốn biết bạn giao hàng cho mọi người ở nhiều địa điểm.

Nó thực sự là quan trọng đối với Google để biết bạn có giao hàng hay không. Tuỳ chọn này là cách của họ để biết được doanh nghiệp của bạn là phù hợp với hướng dẫn của họ. Vì vậy, nếu điều này phù hợp với doanh nghiệp của bạn, tick vào nó. Hãy nhớ rằng, nếu bạn đang chạy kinh doanh mà không bán hàng trực tiếp (ẩn địa chỉ) thì bạn phải chọn có giao hàng. Nếu không, bạn không thể được liệt kê trên Google Doanh nghiệp của tôi.

Rồi bạn sẽ có một bước yêu cầu bạn xác minh doanh nghiệp của bạn.

Cách dễ dàng ra là để xác minh qua điện thoại. Nhưng đừng làm điều đó. Chúng tôi khuyên bạn nên xác minh bằng bưu thiếp vì nó nói với Google rằng doanh nghiệp của bạn thực sự tồn tại ở vị trí mà bạn nói. Thực sự quan trọng để họ biết, và vì vậy nếu bạn làm việc xác minh bưu thiếp, chúng tôi tin (và các chuyên gia công cụ tìm kiếm khác cũng vậy) bạn sẽ được đền đáp vì sự chờ đợi thêm này.

Tăng thêm traffic từ Google Doanh nghiệp của tôi

Cuối cùng, đây là một số mẹo để tối ưu hóa để bạn có thể nhận được lượt truy cập địa phương đem lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng và cuối cùng là trả tiền.

– Hãy dành thời gian để điền vào hồ sơ của mình hoàn chỉnh.

– Thêm hình ảnh và video.

– Viết mô tả dài.

– Khuyến khích khách hàng đánh giá và phản hồi.

– Tích hợp với Google+.

Đưa doanh nghiệp, cửa hàng của bạn lên Google Doanh nghiệp của tôi
5 (100%) 1 vote

Nếu thấy hữu ích - Like để ủng hộ chúng tôi