Làm thế nào để có đơn hàng đầu tiên từ Instagram?

0
2714
Liên hệ đặt quảng cáo

Điều làm cho Instagram nên phổ biến là về cơ bản Facebook đã đơn giản hóa tối đa chức năng hấp dẫn nhất của nó: chia sẻ hình ảnh. Đăng lên vài hình ảnh lung linh và bạn đã tham gia một trong những cộng đồng trực tuyến phát triển nhanh nhất hiện nay. Và tất nhiên, Instagram cũng là một công cụ marketing tuyệt vời để bán hàng online với rất nhiều tiềm năng để có được đơn hàng đầu tiên. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận bạn có thể tận dụng Instagram như thế nào.

Làm thế giới thích thú với hình ảnh của bạn

Tất cả về “Instagraming” là những hình ảnh tạo ra phản ứng tích cực và lan truyền. Điều tệ nhất bạn có thể làm trên Instagram như một nhà bán lẻ online là để tải lên hàng ngàn hình ảnh sản phẩm với nền trắng và hy vọng sẽ nhận được lượt truy cập.

Không ai sẽ follow, like hoặc bình luận trên một tài khoản nào nhàm chán như thế.

Đây là một hình ảnh tải lên từ Sharpie, một bức ảnh vừa có tính thúc đẩy và vừa có vị trí sản phẩm thông minh. Sự động viên và tích cực là những chủ đề rất tốt cho nội dung trên Instagram.

instagram1

Đây là một ví dụ sử dụng Instagram tuyệt vời khác. Active Mailorder (nhà bán lẻ đồ thể thao trực tuyền), sử dụng Instagram hình ảnh này để quảng cáo video sắp tới tại một trong các cửa hàng của họ. Sự khéo léo và hài hước của họ là một cái gì đó đáng để học tập.

instagram2

#Hashtag như thế nào?

Biết làm thế nào để “hashtag” là chìa khóa để nhận được nhiều hơn từ Instagram. Đó là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến trang profile của bạn. Chìa khóa để “hashtagging” là sử dụng một hỗn hợp của nghĩa rộng và cụ thể cho cáchashtag của bạn.

Ví dụ, bạn đăng một bức ảnh phiên bản giới hạn của giày bóng rổ Air Jordan bán chạy nhất của bạn, bạn có thể muốn sử dụng các hashtag: #kicks #sneakerheads #jordans #airjordan #ballin # hi-tops #sneakers #nike.

Hãy sử dụng 5-10 hashtag thích hợp và bạn sẽ nhận thấy nhiều người hơn thích ảnh của bạn.

Mẹo

Instagram không cho phép bạn liên kết đến cửa hàng online của bạn từ bài đăng (họ chỉ cho phép bạn liên kết ở phần giới thiệu cá nhân). Vì vậy, bạn phải thông minh về việc làm thế nào bạn cho mọi người biết bạn làm những gì.

Một cách để có được mọi người đến cửa hàng của bạn là để watermark hình ảnh với tên miền. Lưu ý là Instagram sẽ cắt hình ảnh của bạn thành một hình vuông. Vì vậy, nếu bạn đang để watermark hình ảnh của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn không đặt tên miền của bạn trong bất kỳ góc nào của bức ảnh.

Điều tiếp theo bạn có thể xem xét thử nghiệm là đặt mã giảm giá vào ảnh của bạn.

Tần suất

Bạn nên ý thức về mức độ thường xuyên mà bạn đăng trên Instagram. Thường là chỉ đăng một vài lần một ngày. Tuy nhiên, một số người rất thành công với việc đăng mỗi tiếng một lần. Trong những trường hợp này, những hình ảnh đó thành công vì chúng có nội dung cực kỳ tốt.

Bạn sẽ phải kiểm tra để xem điều gì tốt nhất với khán giả của bạn. Theo dõi số người follow chặt chẽ. Nếu có quá nhiều người bắt đầu hủy theo dõi bạn, có thể hạ bớt tần suất đăng của bạn một chút là một ý tưởng tốt.

Tổ chức một cuộc thi

Instagram là một công cụ tuyệt vời để tạo điểm nhấn xung quanh sản phẩm của bạn mà không chỉ có thể giúp thương hiệu của bạn được lan truyền, mà còn đem lại nhiều đơn hàng sau đó. Bắt đầu với việc tổ chức một cuộc thi trên Instagram khá đơn giản.

– Chọn một khuyến khích (giải thưởng).
– Chọn một hashtag cho chiến dịch.
– Tạo một chủ đề cuộc thi.
– Tổng hợp và đăng các hình ảnh online.

Cách khuyến khích trên tài khoản Instagram của bạn thông qua các cuộc thi là một cách tuyệt vời để xây dựng tương tác và sự thân thiết với những người không phiền để lan truyền về các sản phẩm của bạn.

Mặc dù nó có thể vốn xuất hiện chỉ là một ứng dụng chia sẻ ảnh di động, Instagram đang được sử dụng bởi các thương hiệu nhỏ cũng như thương hiệu lớn để tạo ra một lượng rất lớn doanh thu. Ví dụ, Black Milk Clothing sử dụng Instagram để tạo ra nội dung từ lấy người dùng và sau đó bổ sung vào các trang sản phẩm của mình.

Sử dụng Instagram với ý định thu hút người theo dõi với một cái gì đó vui vẻ, có tính giải trí, và đẹp mắt. Nếu không, bạn sẽ chỉ đưa nội dung những tầm thường không thu hút được sự quan tâm từ người khác và rất khó để họ chi tiêu cho sản phẩm của bạn.

Làm thế nào để có đơn hàng đầu tiên từ Facebook?

Làm thế nào để có đơn hàng đầu tiên từ Youtube?

Nếu thấy hữu ích - Like để ủng hộ chúng tôi