Phần mềm quản lý shop quần áo

0
8710
Liên hệ đặt quảng cáo

Phần mềm quản lý shop quần áo Sapo là giải pháp bán hàng hiệu quả giải quyết tất cả các khó khăn trong công việc quản lý cửa hàng quần áo của bạn.

Quản lý hàng hóa, tồn kho

Shop quần áo có hàng nghìn mã hàng với kích cỡ, màu sắc, chất liệu khác nhau khiến cho việc quản lý gặp nhiều khó khăn, dễ nhầm lẫn, khó ghi nhớ và tốn nhiều thời gian. Quy trình nhập hàng, xuất hàng và kiểm kê hàng hoá tồn kho rất phức tạp và hay xảy ra sai sót dẫn đến thường xuyên xảy ra tình trạng thất thoát hàng hoá.

phần mềm quản lý bán hàng shop quần áo thời trang

Với phần mềm quản lý shop thời trang Sapo, hàng hoá được phân chia theo các thuộc tính khác nhau như kích cỡ, màu sắc, chất liệu… Bạn không cần phải nhập thủ công thông tin hàng hoá theo từng mục nữa mà chỉ cần nhập các thuộc tính, phần mềm sẽ tự động điều chỉnh các thông số tương ứng với mỗi sản phẩm của bạn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi thông tin, hình ảnh, giá cả của sản phẩm bất cứ lúc nào với một thiết bị có kết nối internet.

Kiểm soát hàng hóa xuất nhập hàng ngày một cách chi tiết chính xác, giúp bạn dễ dàng kiểm tra tình trạng hàng hóa, quản lý số lượng hàng hóa tồn kho một cách chính xác đến từng mặt hàng và từng chi nhánh. Nắm bắt dễ dàng những mặt hàng bán chạy và hàng tồn để có kế hoạch chủ động hơn cho việc nhập thêm mẫu mã, kiểu dáng mới, kích cỡ phù hợp với từng lô hàng.

Phần mềm quản lý shop quần áo Sapo tích hơp với máy quét mã vạch và cả tính năng quét mã vạch bằng điện thoại. Hoạt động kiểm kho, cân bằng kho sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, số lượng hàng tồn thực tế trong kho sẽ nhanh chóng được cập nhật vào phần mềm và xuất ra báo các chính xác.

Quản lý nhân viên

Chủ shop quần áo không thưởng xuyên có mặt tài cửa hàng nên việc quản lý nhân viên không được sát sao. Nhân viên shop quần áo thường không hoàn toàn dồn hết tâm sức vào công việc do không có ý định gắn bó lâu dài. Việc quản lý nhân viên không chặt chẽ có thể gây ra nhiều rủi ro như thất thoát hàng hoá hay gian lận trong giá bán.

phần mềm quản lý bán hàng shop quần áo thời trang

Phần mềm quản lý shop quần áo Sapo sẽ lưu lại mọi thao tác làm việc, các số liệu giao dịch của từng của nhân viên. Bạn có thể theo dõi các đơn hàng, doanh số bán hàng của mỗi nhân viên theo thời gian thực.

Với chức năng phân quyền cho mỗi nhân viên, bạn có thể thiết lập được quyền truy cập vào các tính năng trong phần mềm phù hợp với vai trò của từng vị trí nhân viên nắm giữ. Như vậy bạn có thể hạn chế được tối đa gian lận và bảo mật thông tin một cách triệt để.

Quản lý khách hàng và khuyến mãi

Shop quần áo của bạn có nhiều khách hàng và mỗi nhân viên phụ trách những khách hàng khác nhau.

phần mềm quản lý bán hàng shop quần áo thời trang

Phần mềm quản lý shop quần áo Sapo lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại. Với những thông tin này, bạn có thể thiết lập các chương trình tri ân với những khách hàng thân thiết bằng hình thức tích điểm. Chỉ cần bạn nhập thông tin khách hàng hoặc số mã in thẻ, phần mềm sẽ tính tự động cho bạn theo mức điểm được thiết lập sẵn từ trước.

Bạn cũng có thể tạo các chương trình khuyến mãi trên phần mềm quản lý shop quần áo Sapo  theo từng mặt hàng, từng hóa đơn hoặc cho từng nhóm khách hàng khác nhau.

Theo dõi báo cáo từ xa

Nếu bạn không thường xuyên có mặt tại cửa hàng, hoặc bạn đang quản lý một chuỗi các shop quần áo, việc theo dõi tình hình hoạt động kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn.

phần mềm quản lý bán hàng shop quần áo thời trang

Phần mềm quản lý shop quần áo Sapo giúp bạn theo dõi doanh thu bán hàng cụ thể từng ngày của từng nhân viên, từng chi nhánh, lịch sử giao dịch và công nợ của từng khách hàng, danh sách hàng hoá bán chạy, hàng hoá tồn kho lâu. Bạn có thể xem các báo cáo mọi lúc mọi nơi mà không cần phải có mặt tại cửa hàng.

phần mềm quản lý bán hàng shop quần áo thời trang

Nếu thấy hữu ích - Like để ủng hộ chúng tôi