Studio Artia – kiến tạo nên kỷ nguyên mới trong phong cách chụp hình và quay video sản phẩm

Liên hệ đặt quảng cáo

Việc xây dựng một thương hiệu trong môi trường kinh doanh hiện nay là một điều không hề dễ dàng. Đặc biệt hơn, “áp lực cạnh tranh” đang ngày một gia tăng khiến các doanh nghiệp phải trăn trở rất nhiều. Vậy nên, ngoài chất lượng thì hình ảnh sản phẩm ấn tượng và đặc sắc cũng là điều mà các doanh nghiệp nên đầu tư quan tâm nếu muốn tạo sự khác biệt trên thị trường cũng như mang lại doanh số cao hơn.  

Studio Artia chính là nơi giúp các doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề đang tồn đọng ấy. Dưới góc nhìn nghệ thuật và độc đáo đến từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, các caramen có tay nghề cao thì bạn hoàn toàn yên tâm là việc truyền tải thông điệp sản phẩm đến với từng vị khách hàng tiềm năng của mình luôn đúng trọng tâm, rõ nét và có hồn nhất làm tiền đề khiến  khách hàng bị thu hút cũng như quan tâm đến sản phẩm của bạn hơn. 

Tại sao chúng tôi lại chọn cái tên “Artia” đồng hành cùng mình? 

Đơn giản là vì “Art” chính là nghệ thuật. Ngôi nhà Artia là nơi tập hợp những cá nhân có niềm đam mê và khao khát cháy bỏng trong nghệ thuật. Họ gặp nhau ở đây, cùng nhau làm việc trong không gian sáng tạo này mà chúng tôi gọi đó là duyên số để tạo ra những kiệt tác để đời dưới các lăng kính tài ba, đem đến những tấm hình và video chân thực, sống động nhất có thể.

Việc có được thành công nên được tạo dựng từ cái nhỏ nhất

Chúng tôi sẽ cùng nhau tạo nên một bảo tàng nghệ thuật đẹp đẽ, trường tồn với thời gian mang đậm dấu ấn của Arita. 

Tiêu chí để Studio Artia vươn mình phát triển 

Làm việc vì chữ “tâm” – mang những thành quả tốt nhất đến với khách hàng

Chúng tôi luôn quan niệm làm việc vì cái “tâm” sẽ là tiền đề để mình phát triển bền vững và xa hơn trong lĩnh vực này. Mỗi khách hàng đến với Arita sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo các gói dịch vụ chụp hình và quay video sản phẩm. Chúng tôi luôn chân thành lắng nghe những mong muốn của khách hàng để từ đó tập trung tư vấn chuyên sâu mục đích sử dụng media hiệu quả trước mỗi khâu sản xuất để phù hợp với tiêu chí mỗi vị khách. 

Nhìn lại những bức ảnh đầy tính nghệ thuật hay những video có hồn thay nhau truyển tải thông điệp sản phẩm rõ nét cho các doanh nghiệp thì ngôi nhà Artia đã cảm thấy đủ hạnh phúc và tự hào vì mình như được góp một phần nhỏ bé trong sự thành công cho mỗi khách hàng. 

Các sản phẩm media có thể phủ sóng rộng khắp các mạng xã hội, website

Quảng cáo sản phẩm là hình thức để bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Nắm bắt sự phát triển từ các các mạng xã hội thế nên Artia luôn chú trọng tính phủ sóng tạo ra từ các bức ảnh cũng như video của mình. Đây có thể được xem là kỷ nguyên mới trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay: linh hoạt -hiện đại và đầy tính ứng dụng cao. 

Áo vest nữ luôn dẫn đầu xu hướng

Chúng tôi sẽ tạo ra những media có thể hoạt động tốt và đa dạng trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube, hay Pinterest.. tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng mạnh mẽ nhất, phục vụ cho việc xây dựng thương hiệu và bán sản phẩm cho mỗi doanh nghiệp khi hợp tác với Arita. 

Phim trường hiện đại – dự án chụp ảnh sản phẩm đa dạng 

Phim trường được linh hoạt thay đổi theo bố cục, concept chụp hình, quay phim cho từng sản phẩm. Chúng tôi bố trí phông nền, nguồn sáng cũng như các dụng cụ hỗ trợ cho buổi chụp ảnh luôn luôn đầy đủ để phục vụ cho quá trình chụp hình được diễn ra hoàn hảo nhất. 

50 ý tưởng kinh doanh đồ handmade

Ngoài ra, Artia có thể linh động thay đổi địa điểm chụp ngoại cảnh, các phim trường khác để đảm bảo tốt nhất cho đối tác của mình. “Sự linh hoạt” là phong cách nhà Studio Artia. Chỉ cần bạn tìm đến chúng tôi thì ngôi nhà Artia luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Khách hàng sẽ luôn được báo giá chi tiết, chính xác, không phụ thu bất kì khoản phí nào ngoài hợp đồng. 

Giấc mơ mang tên mở rộng chi nhanh hoạt động ba miền 

Được cống hiến và nỗ lực hết mình giúp không chỉ một mà nhiều các doanh nghiệp là mục tiêu chinh phục của Artia. Giấc mơ đem Artia có mặt tại ba miền trên đất nước Việt Nam giúp các doanh nghiệp giải quyết  khâu PR sản phẩm quả thật rất ý nghĩa với Studio của chúng tôi. 

Lời kết 

Thành quả mà Studio Artia có được thật sự như những trái ngọt trong sự nghiệp làm nghề của chúng tôi. Chúng tôi đã, đang và sẽ cống hiến cho mỗi dự án mà mình hợp tác, giúp mỗi doanh nghiệp thoát khỏi cái hố sâu trong việc marketing sản phẩm, tạo sự bứt phá trong doanh số bán hàng của mình. 

Đến với Studio Artia là đến với sự chất lượng, tận tâm, uy tín – những cam kết gây dựng nên lòng tin nơi khách hàng cùng các bức hình và video làm rung cảm nơi trái tim người xem.

Nếu thấy hữu ích - Like để ủng hộ chúng tôi