Xu hướng kinh doanh trong những năm sắp tới là gì? Phần 2

0
39869
Liên hệ đặt quảng cáo

Muốn kinh doanh thành công thì bao gồm rất nhiều yếu tố, nhưng điều quan trọng là phải có ý tưởng hay và có tính hiện thực, muốn có ý tưởng hay thì xin mời bạn các bạn đón đọc  bài viết Xu hướng Kinh doanh trong những năm sắp tới là gì? nó sẽ giúp các bạn trả lời được một phần nào đó trong bài toán kinh doanh của mình.

Ý tưởng hay là những ý tưởng mà đáp ứng nhu cầu của mọi người đặc biệt là người tiêu dùng. Và một trong những nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay là nhu cầu về thực phẩm sạch đặc biệt là rau sạch. Vậy với nhu cầu về rau sạch này thì Xu hướng Kinh doanh trong những năm sắp tới là:

Cung cấp mô hình trồng rau sạch

Mô hình trồng rau sạch

Xu hướng trồng rau sạch được rất nhiều người quan tâm, ở nông thôn diện tích đất rộng hơn thì việc trồng rau sạch ưu tiên vẫn được trồng trên đất, còn tại các thành phố lớn thì sao?

Câu trả lời là học sẽ trồng rau ở trong sân trên sân thượng hoặc những hành lang có ánh nắng tự nhiên chiếu vào. Chính vì thế mà nhiều mô hình trồng rau sạch đặc biệt ra đời và được nhiều hộ gia đình ở thành phố quan tâm.

Bạn nên làm ý tưởng cung cấp và lắp đặt mô hình trồng rau sạch thông minh tại nhà và cung cấp giống cây trồng.

Tại sao lại vậy?

Câu trả lời là: Xu hướng tự trồng rau đang được rất nhiều yêu thích vì nó đặc biệt an toàn và giúp người trồng không phải lo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của nó. Và đặc biệt là đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Các mô hình trồng rau sạch rất là phù hợp lại giúp người trồng không tốn nhiều thời gian chăm sóc bởi vì đã có ệ thống chăm sóc tưới tiêu tự động.

Và chắc chắn họ sẽ cảm nhận niềm vui từ thiên nhiên, sự trong lành và giảm mệt mỏi âu lo khi nhìn thấy ra mình trồng xanh tốt và phát triển từng ngày.

Mô hình trồng rau sạch ở đâu có thể nói đến là?

Mô hình trồng rau sạch khí canh

Mô hình khí canh với các cột trụ và hệ thống đường dây dẫn nước để tới cho các cột trụ, mô hình này có thể dùng trên ban công, sân có diện tích hẹp nhưng có ánh nắng. Hay hành lang có ánh nắng từ bên ngoài.

Mô hình thủy canh

Mô hình trồng rau sạch thủy canh

Mô hình này sự phát triển của rau là dựa vào dinh dưỡng có trong dung dịch nước mang lại biện pháp này giúp tiết kiệm được thời gian và công sức chăm sóc của người trồng rau

Mô hình trồng rau sạch Aquaponics : Mô hình này kết hợp giữa 2 phương pháp Aquaculture – phương pháp nuôi thủy sản, và Hydroponics – phương pháp nuôi trồng thủy canh.

Bạn cung cấp các giống rau cho các khách hàng luôn. Trong quá trình lắp đặt bạn nên làm cẩn thận tỉ mỉ, ươm hạt giống rau cho khách và hướng dẫn khách, cách đưa chúng lên mô hình cách chăm sóc ban đầu và chăm sóc ra sao để rau của bạn hấp thu đầy đủ chất và luôn luôn xanh tốt phát triển tốt. Và thái độ phục vụ khách hàng của bạn phải nhiệt tình và mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Mở cửa hàng bán rau sạch

Mở cửa hàng bán rau sạch

Hiện tại người tiêu dùng thường mua rau tại các chợ và trong siêu thị. Các cửa hàng rau sạch thì hiện tại có rất ít trên địa bàn các thành phố. Đứng trước nhu cầu về rau sạch của người dân thì Xu hướng Kinh doanh trong những năm sắp tới là mở cửa hàng bán rau sạch, mang những thực phẩm sạch chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Để làm được điều này thì điều đầu tiên là bạn phải tìm được nhà cung cấp cho bạn, nơi cung cấp rau sạch mà bạn có thể tin tưởng, bạn hiểu biết học về quy trình trồng rau phương pháp trồng rau như thế nào, có thể yêu cầu học trồng các loại rau cho bạn theo nhu cầu của người tiêu dùng. Và tất nhiên bạn phải thiết lập tốt mối quan hệ với các nhà cung cấp của bạn.

Đầu ra là người tiêu dùng: Có thể là các nhà hàng hay các trường học, nhưng bạn phải có những chiến lược tốt và quảng bá sản phẩm và các thế mạnh về sản phẩm của mình. Muốn sản phẩm có uy tín chất lượng bạn cũng nên có bao bì và nêu rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và có thể làm những video về quy trình trồng sản xuất đóng gói bao bì và vận chuyển lên trang web fanpage riêng của bạn.

Sản xuất và cung cấp rau sạch

Trồng rau sạch

Tự mình trồng rau, tự mình chăm sóc chúng và cung cấp rau sạch cho các cửa hàng bán rau sạch, hay cả những người buôn ở chợ, người tiêu dùng.

Việc trồng rau sạch bạn nên lên kế hoạch cho cẩn thận và tỉ mỉ, là bạn nên chọn địa điểm trồng rau ở đâu, chọn phương pháp nào phù hợp với số vốn hiện tại và quy mô đầu tư của bạn, diện tích trồng rau ra sao? Các loại rau trồng là gì? và quy trình chăm sóc chúng ra sao để chúng luôn khỏe mạnh.

Bạn có thể chọn trồng rau sạch trên đất hay trồng rau sạch theo một trong 3 mô hình trồng rau sạch thông minh.

Trên đây là những chia sẻ về Xu hướng Kinh doanh trong những năm sắp tới, rất mong bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn trong quá trình tìm ý tưởng kinh doanh phù hợp và tìm ra sự lựa chọn cũng như để bạn có thể thực hiện đam mê của mình. Nếu bạn đọc có bất kể thắc mắc nào thì để lại bình luận ở phía cuối bài, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn.

 

Nếu thấy hữu ích - Like để ủng hộ chúng tôi