Ý tưởng kinh doanh cây cảnh đón tết 2022

Liên hệ đặt quảng cáo

Tết nguyên đán 2022 đã cận kề chúng ta. Vậy câu hỏi đặt ra là tết bán gì chạy nhất Đã có rất nhiều người dân yêu cây cảnh đi săn tìm các loại cây cảnh đẹp để mua về trang trí nhà cửa chuẩn bị đón tết ấm áp cùng gia đình.

Trong số đó, cũng có những bạn đi tìm nguồn nhập cây cảnh để bán vào dịp tết này. Đây quả thực là một ý tưởng kinh doanh sáng tạo và vô cùng độc đáo, chắc chắn nó sẽ đem lại cho bạn doanh thu không tưởng chỉ trong dịp tết 20220 này.

Bởi vậy, nếu bạn đọc đang đi tìm ý tưởng kinh doanh, hoặc bạn chưa biết kinh doanh gì tết 2022 thì có lẽ không thể bỏ qua ý tưởng kinh doanh cây cảnh trước và sau tết này.

cây cảnh cực đẹp

Kinh doanh đào , kinh doanh quất, kinh doanh mai là những loại cây cảnh quá phổ biến hiện nay, tôi không thể phủ nhận rằng nó luôn là loại cây cảnh hot cho mọi dịp tết về. Thế nhưng, vấn đề đặt ra là đào, mai, quất, bưởi… vào dịp gần tết thì rất đắt và nếu bạn kinh doanh chúng thì mức độ cạnh tranh rất cao.

Chính bởi vậy ở bài viết này tôi sẽ gợi ý thêm cho các bạn một số loại cây cảnh khác sẽ là xu hướng kinh doanh 2022 và đặc biệt là xu hướng kinh doanh trong dịp tết 2022 sắp tới.

hoa xương rồng cảnh
xương rồng cảnh cây cảnh đẹp

hoa xương rồng cảnh cây sung cảnh

kinh doanh cây cảnh đón tết

Nguồn nhập của các loại cây cảnh này, đọc giả hãy đi một chuyến tới hải phòng, tại đây, các hội chợ của họ bài bán rất đông, giá của những loại cây cảnh này cũng khá rẻ, chỉ giao động từ 50.000 đến 300.000.

Chúc mọi người sẽ chọn được những loại cây cảnh đẹp để chơi xuân đón tết này nhé. Nếu đọc giả nào có cung cấp nguồn các loại cây cảnh có thể để lại bình luận bên dưới để những đọc giả khác có thể liên hệ đặt mua trực tiếp. Và đừng quên chia sẻ bài viết nếu hữu ích.

Nếu thấy hữu ích - Like để ủng hộ chúng tôi