HOT: Công bố giá vé BORN PINK World và cách săn vé nhanh nhất

0
341
Liên hệ đặt quảng cáo

Sau nhiều ngày chờ đợi, fan nhóm nhạc Black Pink đã biết được giá vé và sơ đồ của concert thần tượng. Sáng nay 4/7, đơn vị tổ chức BORN Pink World Tour tại Hà Nội đã chính thức công bố giá vé trước ngày mở cổng bán vé chỉ 3 ngày. Giá vé cho show BLACKPINK dao động từ 1.200.000 VNĐ cho đến 9.800.000 VNĐ, được chia thành 7 hạng ghế khác nhau.

HOT: Công bố giá vé BORN PINK World và cách săn vé nhanh nhất
HOT: Công bố giá vé BORN PINK World và cách săn vé nhanh nhất

Giá vé BORN PINK 

Dưới đây là các mức giá vé cụ thể cho BORN PINK Tour Hà Nội:

VIP: 9.800.000 VNĐ

PLATINUM: 7.800.000 VNĐ

CAT 1: 6.800.000 VNĐ

CAT 2: 5.800.000 VNĐ

CAT 3: 3.800.000 VNĐ

CAT 4: 1.800.000 VNĐ

CAT 5: 1.200.000 VNĐ

Đồng thời, đơn vị tổ chức cũng đã công bố sơ đồ chỗ ngồi để khán giả có thể dễ dàng xem xét và tìm được vị trí phù hợp. Sức chứa của SVĐ Quốc gia Mỹ Đình có thể chứa được 40 nghìn người. Trước đó, SVĐ Mỹ Đình đã tổ chức một liveshow âm nhạc lớn nhất từng diễn ra vào tháng 11/2022, với hơn 30 nghìn khán giả tham gia. Với mức sức chứa đó, liệu BLACKPINK có thể phá kỷ lục bán vé của “tượng đài Vpop”?

So sánh với giá vé của BORN PINK World Tour tại các nước Đông Nam Á, ta có thể thấy giá vé cho hai đêm diễn tại Việt Nam tương đối tương đồng, thậm chí có chút nhỉnh hơn so với một số quốc gia khác. Ở Thái Lan (buổi diễn encore), mức giá vé khởi điểm từ 2.800 baht và lên đến 14.800 baht cho gói VIP (tương đương khoảng từ 1.9 triệu VNĐ – 10 triệu VNĐ). Tại Indonesia, giá vé dao động từ 1.350.000 – 3.800.000 rupiah (khoảng từ 2.1 triệu VNĐ – 6 triệu VNĐ); tại Singapore, giá vé dao động từ 168 đô la Singapore đến 398 đô la Singapore (tương đương từ 2,9 triệu VNĐ – 6,9 triệu VNĐ)

Cách mua vé BORN PINK

HOT: Công bố giá vé BORN PINK World và cách săn vé nhanh nhất
HOT: Công bố giá vé BORN PINK World và cách săn vé nhanh nhất 

BORN PINK World Tour tại Hà Nội sẽ diễn ra vào 2 đêm 29 và 30/7/2023 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Cổng bán vé sẽ mở vào ngày 7/7. Các fan hâm mộ nhóm nhạc này có thể tham khảo cách săn vé Concert BlackPink Born Pink tại Hà Nội thông qua ứng dụng Ticket Box, cụ thể như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Ticket Box

Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Ticket Box trên điện thoại của mình bằng cách truy cập vào đường link được cung cấp bên dưới hoặc tìm kiếm trên kho ứng dụng của điện thoại.

  • Vào Ticket Box để săn vé Concert BlackPink Hà Nội
  • Tải Ticket Box trên iOS
  • Tải Ticket Box trên Android

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn cần đăng ký tài khoản mới bằng cách nhấn vào nút “Cá nhân” ở góc phải bên dưới màn hình và điền thông tin cá nhân để đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội.

Bước 3: Tìm và chọn Concert BlackPink

Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ đưa bạn tới giao diện tìm kiếm sự kiện. Tại đây, bạn hãy tìm tới Concert BlackPink và nhấn vào nút “Mua ngay” để tiến hành đặt vé.

Bước 4: Chọn loại vé và vị trí chỗ ngồi

Sau khi chọn được sự kiện BlackPink, bạn sẽ được yêu cầu chọn loại vé và vị trí chỗ ngồi. Bạn có thể chọn loại vé và vị trí phù hợp với mình và nhấn nút “Tiếp tục” để tiến hành đặt vé.

Bước 5: Nhập thông tin và xác nhận đặt vé

Sau khi chọn được loại vé và vị trí chỗ ngồi, bạn cần điền thông tin cá nhân và xác nhận đặt vé bằng cách nhấn nút “Tiếp tục”. Tiếp đó, bạn cần kiểm tra lại thông tin của mình và xác nhận lần cuối bằng cách nhấn nút “Xác nhận đặt vé”.

Bước 6: Thanh toán

Sau khi xác nhận đặt vé thành công, bạn cần thanh toán vé để hoàn tất quá trình mua vé. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình và hoàn tất thanh toán.

Như vậy, mình vừa chia sẻ với bạn cách để mua vé Concert BlackPink Born Pink tại Hà Nội thông qua ứng dụng Ticket Box, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng, đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội, tìm và chọn sự kiện BlackPink, chọn loại vé và vị trí chỗ ngồi, nhập thông tin cá nhân và xác nhận đặt vé, thanh toán và hoàn tất quá trình mua vé BORN PINK. Chúc các bạn thành công!

Nếu thấy hữu ích - Like để ủng hộ chúng tôi