3 con giáp hợp thời năm 2017 nên kinh doanh gì?

0
1630
Liên hệ đặt quảng cáo

Khi chúng ta có ý định đầu tư kinh doanh, nhất là kinh doanh với vốn càng lớn thì càng phải xem xét rất kỹ lưỡng từ kế hoạch chuẩn bị, triển khai cho đến ứng phó với những khó khăn… Trong đó, tuổi tác cũng là một trong những vấn đề khá quan trọng mà nhiều người quan tâm khi làm ăn. Năm 2017 này, nếu bạn là một trong những con giáp sau thì rất có thể sẽ được hưởng lộc và Chiasekienthuchay.com sẽ đưa ra một vài gợi ý cho bạn để kinh doanh thành công nhé!

1. Tuổi Tuất

Năm 2016 vừa qua không phải là năm may mắn để tuổi Tuất kinh doanh thành công nhưng bước sang năm nay 2017 thì tuổi này sẽ rất khởi sắc nếu bạn biết nắm bắt cơ hội.
Năm nay tuổi Tuất có “Thái Dương hộ mệnh” và “Thiên Ất quý nhân” nên sẽ tránh được những xui rủi. Hơn nữa lại có thần Tài luôn đồng hành nên sẽ gặp nhiều may mắn, dự báo điềm lành khi bước vào kinh doanh.

Đa phần những người tuổi Tuất thường thích cuộc sống giản dị nhưng trong công việc họ rất kiên cường, dũng cảm đối đầu với mọi thử thách. Chính điều này sẽ giúp họ dễ thành công, hơn nữa nhờ sự nhanh nhẹn và khôn khéo nên nếu lựa chọn kinh doanh mảng dịch vụ truyền thông hay các sản phẩm công nghệ thì khả năng kinh doanh thành công là rất cao. Đặc biệt nhờ có Thần tài đồng hành nên người tuổi Tuất có thể tự tin hơn khi chọn kinh doanh bất động sản.

3 con giáp hợp thời năm 2017 nên kinh doanh gì

2. Tuổi Thân

Tuổi Thân năm nay có rất nhiều biến động nhưng riêng về công danh sự nghiệp lại rất trôi chảy nhờ Hồng Loan cát tinh nhập mệnh. Đây là tinh tú có sức mạnh rất lớn nên tuổi Thân sẽ được phù trợ, gặp dữ hóa lành và có điều kiện để phát huy những thế mạnh của bản thân.

Năm nay sẽ là thời điểm rất thuận lợi để bạn khởi nghiệp kinh doanh hoặc kêu gọi vốn để thành lập công ty vốn nước ngoài. Việc kinh doanh sẽ rất thuận lợi và chắc chắn bạn sẽ không rơi vào tình trạng cháy túi bởi dòng tiền sẽ đều đặn chảy về.

Người tuổi Thân vốn dĩ rất linh hoạt, nhanh nhẹn và cởi mở nên nếu có ý định mở cửa hàng thời trang, quán cà phê hay cửa hàng hoa tươi thì chắc chắn bạn sẽ phát lộc.

Tuy nhiên do tính cách người tuổi thân dễ bị mê hoặc, tâm lý dễ bị dao động nên rất hay gặp trở ngại. Vì vậy bạn cần phải học cách nhẫn nại hơn, kiện định hơn để không gặp những cám dỗ. Ngoài ra, hãy đặt một cặp voi trước cổng nhà với tư thế vòi hướng lên trên, hoặc đặt một cặp kỳ lân trên bàn làm việc.

3. Tuổi Thìn

Tuổi Thìn theo tử vi năm 2017 là sẽ bán hợp với Thái Tuế nên sự nghiệp, công việc sẽ đạt nhiều thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ. Riêng những người làm về truyền thông hay nghệ thuật thì năm nay sẽ là cơ hội để đạt được những bước tiến mới.

Năm 2017, tuổi Thìn được quý nhân phù trợ, hơn nữa được Thiên Đức, Tử Vi cát tinh lâm mệnh nên vận khí ngày càng tăng, chủ động nắm bắt cơ hội và tạo những đột phá bất ngờ.

Những kinh nghiệm mà bạn tích lũy được trong nhiều năm qua sẽ được áp dụng cho năm 2017 này. Người tuổi Thìn vốn dĩ mạnh mẽ, có khả năng sáng tạo và lãnh đạo nên sẽ rất thích hợp khi kinh doanh các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật như mở cửa hàng thời gian thiết kế, tranh vẽ…

Tuy nhiên người tuổi Thìn cần phải kìm hãm tính nôn nóng và bộc trực bởi sự nôn nóng có thể sẽ làm hỏng công việc của bạn.

Như vậy trong năm nay, tuổi Thìn, tuổi Thân và tuổi Tuất sẽ là những con giáp thuận lợi trong công việc, tiền bạc rủng rỉnh và được nhiều người ngưỡng mộ. Cụ thể thời gian thuận lợi nhất là tháng 1, tháng 5 và tháng 10, hãy nắm lấy cơ hội để đạt được thành công mà bạn vẫn luôn mong đợi!

Nếu thấy hữu ích - Like để ủng hộ chúng tôi