Hướng dẫn cách lắp tủ vải 2-3 ngăn buồng

Liên hệ đặt quảng cáo

Hôm nay tôi xin được hướng dẫn các bạn cách lắp tủ vải 2 ngăn,3 ngăn hay thậm chí là 5 buồng thì sau khi đọc xong bài viết này các bạn hoàn toàn có thể làm được một cách đơn giản. Bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên nữ không biết cách lắp tủ vải nhiều ngăn.

Nếu như các bạn hay ra ngoài chợ để mua tủ vải thì chắc hẳn ai cũng quen thuộc với cái tên in trên tấm vải THIÊN NAM SƠN hoặc nhãn hiệu THANH LONG. Đây chính là 2 thương hiệu chuyên sản xuất tủ vải cho sinh viên. Bởi vậy, bài viết này tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp tủ vải Thanh LongThiên Nam Sơn. Các thương hiệu tủ vải khác thì các bạn cũng sẽ làm tương tự các bước dưới đây. Nếu gặp khó khăn thì hãy để lại bình luận phía cuối bài viết để mọi người cùng nhau chia sẻ cách lắp tủ vải của mình.

Bước 1: Đầu tiên, khi đi mua thì các bạn cần kiểm tra các vật dụng chi tiết để có thể dựng lên khung tủ vải và định hình bộ khung ngay tại nơi mua. Mục đích để nếu có thiếu vật dụng chi tiết nào thì cần yêu cầu cửa hàng bổ sung cho đầy đủ. Các vật dụng chi tiết và bộ khung hoàn chỉnh được tôi vẽ như trong hình bên dưới.

cách lắp tủ vải đơn giản cho sinh viên
cách lắp tủ vải đơn giản cho sinh viên

Bước 2: Dựa vào hình vẽ ở trên, các bạn sẽ tiến hành lắp các thanh lần lượt theo thứ tự: 1 – 1A – 5 – 3 – 2, sau khi xong sẽ tạo thành được khung tủ như hình phía dưới, tại đây thì các bạn cần mở hết khóa của vải áo phía ngoài ra, sau đó luồn 1 đầu của thanh tròn số 2 vào trong vải áo ngoài, đồng thời cầm mép trên của vải áo ngoài kéo xuống dưới cho đến khi cách chân khung 11cm.

cách lắp khung tủ vải
cách lắp khung tủ vải

Bước 3: Các bạn hãy quan sát hình vẽ bên dưới và lắp thanh tròn số 3 và số 4 theo như hình

cách lắp khung dọc của tủ vải
cách lắp khung dọc của tủ vải

Bước 4: Tiếp đến nhiệm vụ của các bạn là luồn thanh tròn 2A xuống dưới dây nối và kéo dây nối của vải áo ngoài lên. Xong sau đó, lấy thanh số 11 móc một đầu vào lỗi của thanh số 6 , đầu còn lại móc lên thanh số 9. Rồi đặt tấm vải lót lên đỉnh khùng và ở giữa khung để tạo ngăn buồng cho tủ vải.

Hoàn thiện khung lắp tủ vải
Hoàn thiện khung tủ vải

Bước 5: Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện 1 chiếc tủ vải xinh xinh rồi. Các bạn chỉ cần kéo khóa của vải áo bên ngoài lên trên đỉnh tủ kịch thì thôi, rồi kéo nốt phần còn lại của vải áo ngoài xuống kịch dưới rồi kéo khóa lên. Thế là xong, các bạn đã có thể ngắm nhìn và chụp ảnh khoe bạn bè rằng “tớ vừa mới học được cách lắp tủ vải rồi đó “.

lắp xong tủ vải
lắp xong tủ vải

Lưu ý nho nhỏ: Thường thì các bạn nên đặt những vật dụng nặng ở phía buồng dưới cùng, để làm chắc tủ. Và kê đệm chân tủ sao cho thực sự chắc chắn và cân bằng. Xong thì các bạn có thể đặt đồ thả ga nhưng cũng đừng quá nhiều vì sức chịu của loại tủ vải này không cao.

Đến đây thì bài chia sẻ cũng hết. Bạn đọc thấy hữu ích thì vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng đọc nhé. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công cách lắp tủ vải. Xin cảm ơn!

Nếu thấy hữu ích - Like để ủng hộ chúng tôi