Học khóa đào tạo giáo viên Yoga chất lượng ở đâu?

0
4517
Liên hệ đặt quảng cáo

Ngày nay người dân coi trọng và thích thú với việc chăm sóc sức khỏe. Và rất nhiều người đã tìm đến Yoga. Nhưng việc học Yoga không hề đơn giản vì chỉ cần những sai trái nhỏ cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tập luyện. Thế nên vai trò của giáo viên Yoga là vô cùng quan trọng.

Vậy nên bạn nào có ước mơ trở thành một giáo viên Yoga chắc chắn sẽ đặt ra nhiều các câu hỏi và đi tìm câu trả lời để tìm được khóa đào tạo giáo viên yoga chất lượng.

Đào tạo giáo viên Yoga – Yoga ngoài trời
Bạn mong muốn tìm được công việc phù hợp?
Bạn mong muốn mình có một sức khỏe tốt và mang đến niềm vui và sức khỏe cho mọi người?
Bạn có niềm đam mê về Yoga?
Hay bạn đang có định hướng trở thành một giáo viên Yoga nhưng băn khoăn chưa tìm được tổ chức đào tạo giáo viên Yoga tin cậy ?
Hay cuối cùng bạn muốn tìm hiểu về nền Yoga chính thống Ấn Độ?

Chuyên mục bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn khóa Đào tạo giáo viên Yoga tại một trung tâm chất lượng và được liên đoàn Yoga Việt Nam công nhận.

Đào tạo giáo viên Yoga tại Shivom Yoga & Dance

Shivom Yoga & Dance được thành lập vào năm 2013, mới hoạt động tại Việt Nam được hơn 4 năm nhưng tên tuổi của Shivom Yoga & Dance đã được hầu hết mọi người biết đến.

Shivom mang trong mình sứ mệnh mang nền Yoga chính thống đến cộng đồng. Và những đóng góp của Shivom đã được cộng đồng và ngay cả nhà nước công nhận vì mang lại sức khỏe cho cộng đồng và mang lại niềm vui chiến thắng cho thể thao Việt Nam khi chính ông Gurdev Singh đào tạo và dẫn đoàn Yoga Việt Nam đi thi và đạt được nhiều giải thưởng và huy chương.

Shivom Yoga & Dance đã được kênh truyền hình Việt Nam VTV2, VTV3 quay trực tiếp và tôn vinh sứ mệnh mà Shivom Yoga mang đến cho mọi người.

Shivom Yoga & Dance tự hào đã triển khai đào tạo giáo viên Yoga với 23 khóa học YTTC – đào tạo giáo viên Yoga với hơn 300 giáo viên Yoga chuẩn có bằng cấp quốc tế. Và với sứ mệnh mang lại nền Yoga chính thống Ấn Độ để mang lại Sức khỏe – cân bằng – hạnh phúc.

Shivom mang lại

 • Chương trình đào tạo giáo viên Yoga chuẩn quốc tế được công nhận trên toàn thế giới.
 • Học viên được học tất cả nội dung về Yoga từ cơ bản đến chuyên sâu.
 • Các học viên được cọ sát thực hành liên tục trong suốt quá trình
 • Học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo giáo viên Yoga học sẽ được giữ lại hành nghề ngay khi có nhu cầu mong muốn.
 • Học viên có thể tự mở trung tâm với sự tư vấn bài bản của Shivom Yoga sau khi hoàn thành khóa học.
 • Học viên được cấp bằng chứng nhận tốt nghiệp có giá trị trên toàn cầu
 • Với bằng cấp và nghiệp vụ được đào tạo học viên có thể có thu nhập ít nhất từ 10 đến 45 triệu 1 tháng nếu đi dạy thuê.
 • Sự khác biệt tại Shivom Yoga: Chúng tôi đồng hành cùng học viên trọn đời, cả khi đã thành công.

Shivom Yoga & Dance nơi gửi niềm tin và chấp cánh ước mơ

đào tạo giáo viên Yoga

Nói Shivom Yoga & Dance nơi gửi niềm tin tại sao lại vậy? Thì câu trả lời là đây:

Giáo trình đào tạo giáo viên Yoga đạt chuẩn quốc tế
Khóa học Huấn luyện viên 200h cấp bằng quốc tế toàn cầu vô thời hạn
Bạn sẽ học tập với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
 • Kiến thức về Định Tuyến, Kỹ thuật giảng dạy và đứng lớp từ GRAND MASTER GURDEV SINGH: P. chủ tịch liên đoàn yoga Châu Á, Giám đốc khu vực Asian của tổ chức yoga quốc tế YOGA ALLIANCE INTERNATIONAL và Người sáng lập hệ thống CLB Shivom Yoga & Dance
 • Kiến thức về giải phẫu, sinh lý học, kỹ thuật thiền và thở từ MASTER KAPLESH: 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm Yoga, Kinh nghiệm giảng dạy 15 khóa đào tạo HLV yoga, Bác sĩ Điều trị và Liệu pháp Naturopathy tại Ấn Độ, Thành viên Hiệp hội Châm cứu Toàn quốc tai Acupunture.
 • Kiến thức về asana từ MASTER PRABHAT: 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm Yoga, Kinh nghiệm giảng dạy 2 khóa đào tạo HLV yoga, Năm 2014, 2015 đạt giải nhất trong giải vô địch yoga tại Ấn Độ, tổ chức các cuộc thi yoga quốc gia, huy chương bạc năm 2017 trong giải thể thao Ấn Độ.
 • Kiến thức về giải phẫu, định tuyến và kỹ thuật đứng lớp từ THẠC SĨ YOGA SHASHANK: 8 năm kinh nghiệm giảng dạy yoga, chuyên gia tư vấn dinh dưỡng sức khỏe tại Ấn Độ, Dubai, Mỹ, Indonesia. Chứng chỉ về CPR và Cấp cứu do hội đồng thể thao Mỹ công nhận. Đại sứ Thương hiệu – Bar Brothers UAE (Calisthenics)..

Là nơi chấp cánh ước mơ

Đào tạo giáo viên Yoga

Tại đây Shivom Yoga không chỉ mang lại kiến thức mà còn chắp cánh cho những mơ ước các học viên sẽ trở thành những vận động viên những giáo viên tương lai thành công và mang sức khỏe đến cho cộng đồng. Và góp phần hỗ trợ và giúp đỡ những giấc mơ đó thành hiện thực.

 • Được tuyển chọn tham gia vào đội tuyển yoga Quốc Gia. Có cơ hội mang lại niềm vinh quang cho tổ quốc và đặc biệt là thể hiện bản thân trên đấu trường Yoga Quốc tế.
 • Được tham gia trợ giảng ngay tại hệ thống 8 cơ sở của SHIVOM YOGA 
 • Được giới thiệu và tham gia giảng dạy tại các văn phòng, trung tâm fitness, trường học,….
 • Tư vấn và hỗ trợ khi mở trung tâm yoga sau khóa học đào tạo giáo viên Yoga

Mình tin rằng bài viết này sẽ giúp các bạn yêu có niềm đam mê về Yoga, có mong muốn mang đến sức khỏe cho mọi người hay những ai đang mong muốn trở thành giáo viên Yoga, và đang tìm kiếm khóa đào tạo giáo viên Yoga chất lượng thì sẽ giúp đỡ mọi người rất là nhiều.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi nếu bạn đọc có bất kể thắc mắc nào thì để lại bình luận ở phía cuối bài, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn. 

Nếu thấy hữu ích - Like để ủng hộ chúng tôi