Kiếm tiền khi thị trường cưới hỏi vào mùa

0
6287
Liên hệ đặt quảng cáo

Người ta nói rằng trong kinh doanh kẻ thắng cuộc luôn là những người biết chớp lấy thời cơ. Một ví dụ cụ thể mà chúng tôi muốn bạn khám phá tìm hiểu chính là những dịch vụ kinh doanh trong mùa cưới giúp bạn có được khoản thu nhập kha khá.

Đi kèm với mùa cưới bao giờ cũng là những ý tưởng kinh doanh dịch vụ mùa cưới kiếm bội tiền mà ai ai cũng có thể thử sức mình.

Kinh doanh dịch vụ cưới hỏi trọn gói

Đây là một trong những dịch vụ mà bạn có thể thử đầu tiên, nhưng nó sẽ cần khá nhiều vốn và một khả năng quản lý công việc một cách linh hoạt, có sự liên kết chặt chẽ với những dịch vụ khác để đưa về một dịch vụ mang đến mức lợi nhuận không hề nhỏ cho mình. Để có thể thực hiện tốt việc này, bạn cần thiết lập được mối quan hệ của mình đối với những dịch vụ khác để tạo thành hình thức trọn gói này, từ phông bạt, cỗ bàn, trang phục,….cộng thêm việc là sự quản lý và sắp xếp hợp lý công việc của mình.

Kiếm tiền khi thị trường cưới hỏi vào mùa

Kinh doanh sản phẩm cung cấp cho đám cưới

Nếu như bạn không có đủ khả năng để tự mình cung cấp một dịch vụ cưới hỏi trọn gói, thì có thể cho thuê các sản phẩm cần cho đám cưới, ví dụ như bàn ghế, quần áo cô dâu chú rể, phông bạt, hoa trang trí,…

Nếu như vốn liếng không cho phép bạn mở cửa hàng, thì có thể thông qua website để biết đến bạn, hoặc bạn cũng có thể đẩy mạnh dịch vụ đưa sản phẩm đó đến tận nhà, cách phục vụ nhiệt tình này sẽ giúp bạn có được một lượng khách đông đảo.

Dịch vụ trang trí đám hỏi đám cưới

Bạn là một người khéo tay và có mắt thẩm mỹ, thì không lý gì không tận dụng nó để mở dịch vụ trang trí đám cưới đám hỏi. một phông rạp và không gian cưới đẹp mắt, làm hài lòng khách hàng chắc chắn sẽ khiến bạn có được nhiều người tìm đến với mình.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh

Chắc chắn không một ngày hạnh phúc nào mà chúng ta không muốn lưu lại khoảnh khắc, nhưng không phải người thân nào của cô dâu chú rể cũng có thể nắm bắt được các khoảnh khắc này. Đây là lý do nên có một dịch vụ quay phim chụp ảnh, với kỹ năng chuyên nghiệp, để mang đến cho khách hàng những góc máy đẹp nhất.

Chỉ với một chiếc mày ảnh chuyên nghiệp, có thể thực hiện cả quay phim và chụp, cộng với kỹ thuật của bạn, bạn sẽ kiếm được những món tiền không hề nhỏ cho dịch vụ này.

Dịch vụ cung cấp MC đám cưới – Người dẫn chương trình

Đây được xem là một nghề đang hái ra tiền mà không hề mất công sức đầu tư. Bạn chỉ cần tự tin vào giọng nói, khiếu hài hước, sự tự tin của mình trước đám đông là có thể làm dịch vụ này.

Dịch vụ trang điểm

Một nhân tố không thể thiếu vào những ngày cưới chính là làm đẹp, và khôn chỉ cô dâu mà bố mẹ, các phù dâu phù rể cũng cần đến dịch vụ này. Bạn nên biết rằng với tâm lý thông thường thì ai cũng sẽ chi mạnh tay cho mình được lộng lẫy nhất, đặc biệt là cô dâu và mẹ của dâu rể.

Nấu cỗ cưới

Chắc chắn bạn không xa lạ gì với dịch vụ này, bởi tình hình đời sống hiện nay, đặc biệt ở các thành phố lớn, dịch vụ này gần như chiếm ưu thế, và rất ít gia đình tự nấu cỗ. Ngay cả ở nông thôn, mọi người cũng đã tìm đến và sử dụng dịch vụ này. Nó sẽ là nguồn thu nhập không hề nhỏ đối với bạn.

Dịch vụ kinh doanh dịp trăng mật

Không chỉ là trong đám cưới, mà sau đám cưới bạn vẫn có thể tiến hành kinh doanh những dịch vụ như dịch vụ nghỉ tuần trăng mật. Bạn có thể tận dụng điều này để đưa ra lịch trình nghỉ trăng mặt cho các cặp đôi. Từ việc chọn địa điểm, book vé máy bay, lên lịch trình tham quan, nhà nghỉ, khách sạn, món ăn…khi bạn làm cho khách hàng của mình được thoải mái, họ sẽ không ngần ngại chi tiền cho bạn.

Trên đây là những dịch vụ bạn có thể tận dụng tiến hành khi bước vào mùa cưới, để mang tiền về túi của mình. Bởi kinh doanh là không có một khuôn mẫu nào về ý tưởng, đôi khi sự nhạy bén thức thời sẽ giúp bạn có được sự thành công.

Nếu thấy hữu ích - Like để ủng hộ chúng tôi