Xưởng sỉ lẻ bùi nhùi thép chơi Tết – Đẹp như pháo hoa mà không bị cấm

0
29791
Liên hệ đặt quảng cáo

Ngày Tết mà không đốt pháo hoa, không có những ánh sáng rực trên trời thì còn gì là Tết, còn gì là đêm giao thừa nữa. Tuy nhiên có rất nhiều lý do chính đáng mà ai cũng hiểu và đành phải chấp hành theo nghiêm cấm của luật pháp. Thế nhưng thay bằng đốt pháo hoa chúng ta có thể thay thế bằng thứ khác an toàn hơn, rẻ hơn rất nhiều mà cũng đẹp không kém pháo hoa, đó là bùi nhùi thép.

>>Có thể bạn cần biết: Cuối năm nên kinh doanh gì

Sỉ lẻ bùi nhùi thép giá tốt
Đốt bùi nhùi thép đêm giao thừa đẹp không kém phần pháo hoa

Hiện nay trên thị trường Tết đang rất náo nức với sản phẩm mới lạ này, bùi nhùi thép đã được chơi ở nước ngoài rất lâu với tên gọi là Steel Wool nhưng những năm gần đây và nhất là Tết năm nay mới nở rộ. Người người nhà nhà tìm mua bùi nhùi thép chơi để đêm Giao thừa thêm phần lung linh, rực rỡ. Vì vậy bán bùi nhùi thép là một ý tưởng kinh doanh rất hay ho vào dịp lễ này.

Nếu bạn có ý định kiếm thêm thu nhập từ bùi nhùi thép hãy tham khảo nội dung sau đây để hiểu hơn về sản phẩm này cũng như giá cả và xưởng cung cấp!

1. Bùi nhùi thép là gì và cách chơi thế nào?

Khởi đầu của trào lưu mua bùi nhùi thép chơi Tết là từ nhiếp ảnh, những người thợ anh thường dùng sản phẩm này để “vẽ ánh sáng”, tạo nên những bức ảnh độc đáo.

Bùi nhùi thực chất là những sợi bông mềm bằng thép, thường được dùng để đánh bóng gỗ hoặc kim loại nhưng khi được đưa vào nghệ thuật thì bùi nhùi đã đươc biến tấu để tạo thành dụng cụ phát ra các tia sáng rực rỡ.

Bùi nhùi thép là gì
Bùi nhùi thép khi đốt sẽ phát ra tia sáng rực rỡ

Sở dĩ bùi nhùi thép được nhiều người quan tâm và tìm mua là bởi sản phẩm này có thể thay thế pháo hoa mà không bị cấm, thậm chí còn đẹp hơn pháo hoa, rẻ hơn pháo hoa, không gây cháy nổ và thân thiện với môi trường.

Cách chơi bùi nhùi rất đơn giản, cắt một miếng bùi nhùi dài khoảng nửa mét và buộc vào đầu của một sợi dây, sau đó châm lửa và quay tròn hoặc quay thành hình theo ý muốn. Hiện nay trên mạng có rất nhiều clip chia sẻ về cách đốt bùi nhùi rất sáng tạo mà bạn có thể tìm hiểu thêm.

2. Sỉ lẻ bùi nhùi thép ở đâu giá tốt nhất?

Để mua lẻ bùi nhùi thép về chơi Tết hoặc nhập sỉ để kiếm thêm thu nhập, bạn có thể liên hệ xưởng cung cấp bùi nhùi thép Minh Hà theo Hotline hoặc Zalo 096.678.1593 (Gặp mrs Chi).

Dưới đây là bảng giá bùi nhùi của xưởng Minh Hà:

Giá theo gói: (gói chứa 1 miếng dài 30cm, đốt được 30s)

  • Giá: 10k/gói
  • Mua 10 gói trở lên giá 7k/gói
  • Mua 100 gói trở lên giá 5,5k/gói
  • Mua 500 gói trở lên giá 4k/gói
  • Mua 1000 gói trở lên giá 3k/gói

Giá theo cuộn: (Cuộn dài 23 mét)

  • Giá: 320k/cuộn
  • Mua 2 cuộn: 310k/cuộn
  • Mua 3 – 4 cuộn: 300k/cuộn
  • Mua 5 cuộn trở lên: 290k/cuộn
  • Mua 10 cuộn trở lên: 280k/cuộn

Xưởng bùi nhùi thép Minh Hà chuyên bán hàng loại 1, giá chuẩn, số lượng lớn có sẵn và nhận giao hàng toàn quốc. Mọi vấn đề thắc mắc cần được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ Mrs.Chi SĐT hoặc zalo 096.678.1593!

Nếu thấy hữu ích - Like để ủng hộ chúng tôi