Ý tưởng kinh doanh chó mèo cảnh – Xu thế đang Hot tại Việt Nam

Liên hệ đặt quảng cáo

Nếu bạn là người có tình yêu với các giống thú cảnh và muốn khởi nghiệp kinh doanh từ chúng. Thì đây là ý tưởng kinh doanh vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Nhu cầu thực tế tại Việt Nam

Đầu tiên, chúng ta cùng đi phân tích thị trường người chơi thú cảnh hiện nay tại việt nam. Như các bạn đã thấy, hầu như tất cả các hộ gia đình có trẻ nhỏ hoặc có điều kiện kinh tế một chút đều sẵn sàng mua cho gia đình mình 1 chú chó cảnh hoặc mèo cảnh để bầu bạn.

Cho Maltese thi Dog Show
Cho Maltese thi Dog Show

Thú cảnh được coi như một thành viên trong gia đình người nuôi, vì vậy chủ nuôi luôn dành rất nhiều tình cảm cho vật nuôi của mình. Chính vì thế mà họ cần tìm cho mình một giống thú cưng phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Trại giống chó mèo cảnh lớn ở VN

Ở việt nam, các đọc giả có thể liên hệ với PetHouseTrại nhận giống thú cảnh lớn số 1 tại Việt Nam. Ở đây, các bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều giống chó mèo khách nhau và những đặc tính của từng giống. Chi tiết xem tại Website: thucanhviet.com

Pet House - Trại nhân giống thú cảnh
Pet House – Trại nhân giống thú cảnh

TOP 10 giống chó mèo được ưa chuộng nhất

Để kinh doanh được thú cưng, thì bạn cần biết được giống chó mèo cảnh nào được nhiều gia đình mua nhất và phù hợp nhất. Và sau đây là những gợi ý của chúng tôi.

Chó poodle

Đây là giống chó có thân hình nhỏ nhắn, và được phân chia thành nhiều size khách nhau. Tuy nhiên giống phổ biến nhất là loại poodle tiny, khi trưởng thành chúng nặng khoảng 2-3kg.

Theo thống kê của chúng tôi, thì số lượng gia đình nuôi chó poodle đang chiếm vị trí số 1, bởi đặc tính dễ nuôi và phù hợp với mọi môi trường sống. Ngoài ra, thì giá thành của giống chó này cũng vừa phải nên bất kỳ ai cũng có thể mua cho mình 1 bé cún cưng.

Chó phốc sóc

Đứng số 2 phải kể đến giống chó fox sóc, hay còn gọi là chó Pomeranian. Sở hữu vóc dáng nhỏ con + bộ lông xù xinh xắn chính là điểm nhấn để hút hồn người nuôi.

Chó Pomeranian trắng đực đẹp và vô cùng đáng yêu

Chó Alaska

Đối lập với 2 giống chó vừa kể ở trên, thì đây là giống chó to cao với bộ lông dài. Mang trong mình tính cách tinh nghịch và thông minh đã chiếm đươc tình cảm của nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chó Alaska Khổng Lồ Màu Nâu Đỏ 2 tháng tuổi - Bố Mẹ trên 50kg

Xem đặc tính của giống alaska tại: http://thucanhviet.com/giong-cho-alaska-malamute-va-nhung-dac-diem-co-ban.html

Chó Corgi 

Mèo anh

Mèo ba tư

…. Chúng tôi đang tiếp tục update các giống thú cưng khác, xin vui lòng quay lại sau.

Nếu thấy hữu ích - Like để ủng hộ chúng tôi