Nhượng quyền kinh doanh trà sữa – hướng đi mới cho giới trẻ

0
17579
Liên hệ đặt quảng cáo

Trong bài viết trước, tôi đã nói về chủ đề kinh doanh gì năm 2017 đang là xu thế, trong đó có đó đề cập đến ý tưởng kinh doanh quà ăn vặt. Nhưng hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một loại hình kinh doanh khác sẽ giúp bạn dễ dàng kinh doanh hơn, đó chính là hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu.

Cụ thể bài viết này sẽ nói đến hình thức nhượng quyền kinh doanh trà sữa. Với hình thức này, bạn sẽ không phải bỏ quá nhiều vốn cho việc xây dựng thương hiệu, mà bạn sẽ được sử dụng các thương hiệu trà sữa nổi tiếng trong và ngoài nước để kinh doanh.

Đầu tiên chúng ta cùng đi làm rõ khái niệm nhượng quyền kinh doanh là gì. Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản như sau: Nhường quyền kinh doanh hay còn gọi là nhượng quyền thương hiệu hoặc nhượng quyền thương mại là một hình thức hợp tác, cho phép bạn sử dụng thương hiệu hoặc bán các sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng nào đó.

Bạn sẽ được các thượng hiệu nổi tiếng đào tạo về quy trình nghiệp vụ chế biến sản phẩm và chiến lược phát triển cửa hàng để tăng doanh số bán hàng. Bạn sẽ phải thực hiện đúng theo cam kết trong bản hợp đồng đăng ký nhượng quyền thương mại của bên nhượng quyền đưa ra.

Sau đây chúng tôi đề cập đến 10 thương hiệu trà sữa nổi tiếng cho phép bạn đăng ký kinh doanh nhượng quyền. Đây cũng chính là 10 thương hiệu đã đăng ký nhãn hiệu trà sữa độc quyền trên toàn thế giới.

Thương hiệu trà sữa Bumba

Nói đến trà sữa thì chắc hẳn sẽ không có ai là không biết đến thương hiệu trà sữa nổi tiếng Bumba được nhiều người ưa chuộng. Hầu hết các nguyên liệu chế biến được sử dụng đều có nguồn gốc nhập khẩu từ Đài Loan và Singapore.

Đặc điểm nổi bật tạo lên sự nổi tiếng của thương hiệu này đó chính là không sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc và có hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Tên thương hiệu Bumba đã được đăng ký bản quyền logo để in trên vỏ hộp trà sữa và menu đồ uống tại mọi cửa hàng.

Với chiếc Logo cực kỳ dễ nhớ chỉ với dòng chữ Bumba được thiết kế trên nền màu nâu đơn giản. Bởi vậy mà thương hiệu trà sữa này đã nhanh chóng ăn sâu vào trí nhớ của người tiêu dùng Việt Nam.

Kinh doanh trà sữa thương hiệu bumba
Kinh doanh trà sữa thương hiệu bumba

Dưới đây là bảng giá một số loại trà sữa mang thương hiệu Bumba để các bạn tham khảo:

 • Trà sữa trân châu – dâu thủy tinh cherry: 24.000 đồng;
 • Trà sữa vải thạch trái cây: 32.000 đồng;
 • Trà sữa socola hạt cà phê: 39.000 đồng.
 • Trà sữa trân châu thạch: 29.000 đồng;

Thương hiệu trà sữa GongCha

Sau Bumba có thể kể đến thương hiệu trà sữa Gong Cha. Tính đến hiện tại, thương hiệu này đã có mặt ở 20 quốc gia trên thế giới với hơn 1400 cửa hàng, nhìn vào con số này đủ để thấy được sự ưa chuộng của người tiêu dùng đối với chúng.

Tại Việt Nam, vào năm 2013 GongCha mới bắt đầu được người tiêu dùng biết đến với cửa hàng được nhượng quyền kinh doanh duy nhất ở Hồ Chí Minh. Hiện GongCha vẫn mở rộng thị trường nhượng quyền để tìm kiếm đối tác trên khắp cả nước. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký kinh doanh nhượng quyền thương hiệu trà sữa này.

Kinh doanh trà sữa gongcha
Kinh doanh trà sữa gongcha

Đây là bảng giá trà bữa GongCha để bạn tham khảo nhé:

 • Hộp trà Sữa Matcha nhân đậu đỏ: 52.000 đồng; Bạn có thể đọc bài cách làm trà sữa matcha
 • Hộp Trà Xanh Matcha: 41.000 đồng;
 • Trà Sữa Sương Sáo: 42.000 đồng;
 • Trà Earl Grey Gong Cha: 44.000 đồng.

Thương hiệu trà sữa High Tea

Thương hiệu trà sữa Hing Tea được coi là một đơn vị nhượng quyền thành công tại thị trường Việt Nam. Với nguyên liệu đảm bảo, hương vị thơm mát vị trà đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Với thị trường tiềm năng này thì khả năng phát triển là rất cao, bởi vậy các bạn hãy cân nhắc việc lựa chọn kinh doanh nhượng quyền thượng hiệu đồ uống này.

Bảng giá trà sữa High Tea để tham khảo:

 • Trà sữa dâu tây: 25.000 đồng;
 • Trà sữa Caramel: 24.000 đồng;
 • Trà sữa Tiramisu: 22.000 đồng;
 • Trà sữa dứa: 26.000 đồng.

Thương hiệu Trà Tiên Hưởng

Tiếp đến là thương hiệu trà Tiên Hưởng, một thương hiệu kinh doanh trà sữa nổi tiếng tại Việt Nam. Dựa trên tinh thần hợp tác 2 bên cùng có lợi, thương hiệu này đã nhanh chóng nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác của các cá nhân và tổ chức mong muốn kinh doanh trà sữa tại việt nam.

Thương hiệu này cam kết đem lại cho người tiêu dùng một sản phẩm đồ uống mang đậm hương vị trà tươi ngon an toàn cho sức khỏe và hỗ trợ các cá nhân, tổ chức làm đại lý vốn để mở cửa hàng + chiến lược kinh doanh để thúc đẩy doanh số bán hàng. Với những lợi thế như vậy, tôi tin rằng thương hiệu Trà Tiên Hưởng sẽ là một lựa chọn đáng quan tâm nếu bạn có ý định mở cửa hàng kinh doanh trà sữa.

Bảng giá thức uống để bạn đọc tham khảo:

 • Trà sữa Mu: 37.000 đồng;
 • Trà sữa nhân chân trâu hạt nhỏ: 25.000 đồng.
 • Trà sữa Tiramisu: 28.000 đồng;
 • Trà sữa nhân khoai môn: 29.000 đồng;

Xem thêm: Mở quán cafe cần chuẩn bị những gì

Thương hiệu trà sữa Dingtea

Tôi cá với các bạn rằng, nếu như Việt Nam có dân số là 100 người thì phải đến 90 người biết đến thương hiệu trà sữa DingTea này. Tại Trung Quốc thì thương hiệu này đã có 550 chuỗi cửa hàng và gần 1000 cửa hàng trên khu vực Châu Á.

Trà sữa DingTea có nguồn gốc từ Đài Loan đã tạo nên một làn sóng mới cho thị trường đồ uống Việt Nam. Với sự có mặt ở khắp các quốc gia trong khu vực Châu Á, đã đủ để cho bạn thấy rằng, đây là một thương hiệu lớn và có chất lượng sản phẩm cực tốt mới có thể thu hút lòng tin của người tiêu dùng đến vậy. Vậy bạn nghĩ sao? có nên đăng ký để trở thành một thành viên kinh doanh thương hiệu này không? suy nghĩ nhanh và lựa chọn cho mình những thương hiệu phù hợp nhé.

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu trà sữa DingTea
Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu trà sữa DingTea

Bảng giá trà sữa DingTea tham khảo:

 • Trà sữa ô long: 31.000 đồng;
 • Trà xanh sữa: 31.000 đồng;
 • Trà sữa vị hoa nhài: 35.000 đồng.
 • Hồng trà sữa: 30.000 đồng;

Ngoài những thương hiệu tôi đã nêu ở trên, thì còn rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng khác cho phép bạn đăng ký kinh doanh nhượng quyền thương hiệu trà sữa như:

 • Thương hiệu trà sữa Hoa Hướng Dương
 • Thương hiệu trà sữa Tocotoco
 • Thương hiệu trà sữa Azteen
 • Thương hiệu trà sữa R&B
 • Thương hiệu trà sữa Goky

Mong rằng với những thương hiệu trà sữa nêu trên, sẽ giúp ích cho các bạn có được những lựa chọn hợp lý để kinh doanh thành công. Đối với trường hợp bạn muốn tự mình nghĩ ra những công thức pha chế trà sữa mới lạ, bạn có thể đọc thêm trong chuỗi bài hướng dẫn Kinh doanh trà sữa nhé.

Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ những khó khăn cũng như thành tích bạn làm được cho những người khác cùng học hỏi nhé!

Nếu thấy hữu ích - Like để ủng hộ chúng tôi